UFABET168 เชลซีทะลุแชมเปียนส์ลีกหญิงครั้งสุดท้าย 4 หลังรวมการชนะการเล่นสูงกว่า PSG

 

UFABET168

เชลซีจองที่ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศการแข่งขันแชมเปียนส์ลีกหญิงในฤดูกาลที่สองหลังจากชนะการแข่งขันรอบสุดท้ายในปี 2558-2560 รวมกันเป็นครั้งที่สามและรอบรองชนะเลิศปารีสแซงต์แชร์กแมง

เชลซีได้เปิดข้อได้เปรียบเหนือยักษ์ใหญ่ฝรั่งเศส 2-0 ใน เลกแรกของสัปดาห์ที่ แล้ว เดอะบลูส์จับเส้นประสาทของพวกเขาไว้ที่ขากลับในปารีสเมื่อคืนวันพุธโดยเอาชนะไปได้ 2-1 แคบพอที่จะส่งพวกเขาไป

PSG เพิ่มขึ้น 2-0 หลังจาก Kadidiatou Dianito เปิดการหยุดชะงักและผู้รักษาประตูของเชลซีแอน – แคทรินเบอร์เกอร์คลำบอลเข้าไปในตาข่ายของเธอเองจากมุมหนึ่งเช็ดเศษตะกั่วทั้งหมดโดยใช้เวลาครึ่งชั่วโมงในการเล่น

แต่ด้วยความมุ่งมั่นที่จะต่อเวลาพิเศษ Maren Mjelde ระหว่างประเทศของนอร์เวย์ก็เชื่อมต่อกับ Karen Carney ที่ลอยไปทางเสาไกลเพื่อทำประตูเด็ดขาดในช่วงเวลาแห่งความตาย

ยอมรับว่าการสนับสนุนแกนนำของชาวปารีสผู้จัดการทีม เชลซี เอ็มม่าเฮย์สตั้งข้อสังเกตว่าแฟน ๆ สำคัญยังคงเติบโตฟุตบอลของผู้หญิงได้อย่างไร

“ มันเพิ่มเข้าไปในกีฬาที่เรากำลังเล่นต่อหน้าฝูงชนอย่างนั้นฉันสามารถให้กำลังใจและแสดงความยินดีกับ PSG เท่านั้นสำหรับเรื่องนี้มันทำให้พวกเขาได้เปรียบในบ้านซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับการแข่งขันครั้งนี้” Hayes กล่าวกับ ChelseaFC.com

สำหรับผลงานของทีมเฮย์สยอมรับว่าเธอ ‘ผิดหวัง’ กับวิธีที่ผู้เล่นจัดการเกมอธิบายว่า “ฉันต้องทำงานอย่างหนักเพื่อเป็นโค้ชเพื่อให้พวกเราอยู่กับมันตลอดเวลา

“ แต่ฉันพูดแบบนี้โดยไม่ฟังถ้อยคำที่ซ้ำซาก: ถ้าคุณมีกลุ่มที่อยู่ด้วยกันและกลุ่มที่มีชีวิตชีวาที่ต่อสู้ทางของพวกเขาผ่านความยากลำบากซึ่งทีมทำมาหลายครั้งในคืนนี้คุณสามารถอยู่ในเกมได้” เธอกล่าวเสริม หลังจากนั้นเฮย์ก็สามารถ ‘รับรู้’ ด้านข้างของเธอได้คะแนน

ตอนนี้เชลซีก้าวเข้าสู่รอบรองชนะเลิศซึ่งเป็นช่วงที่วูล์ฟบวร์กพ่ายแพ้ในฤดูกาลที่แล้วและจะเผชิญหน้ากับลียงผู้ชนะแชมเปียนส์ลีกในแต่ละฤดูกาลที่ผ่านมาและห้าในแปดครั้งสุดท้ายสำหรับสถานที่สุดท้าย บูดาเปสต์เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม

หากเชลซีสามารถหาทางเอาชนะคู่ต่อสู้ที่น่ากลัวของพวกเขาได้รวมถึงสตรีผู้ชนะ Ada Hegerberg และนักแสดงหญิงชาวอังกฤษ Lucy Bronze พวกเขาจะกลายเป็นสโมสรที่ไม่ใช่ชาวฝรั่งเศสหรือเยอรมันคนที่สองไปจนถึงรอบสุดท้ายตั้งแต่ปี 2009 Tyreso ในปี 2014

บาเยิร์นมิวนิค และ บาร์เซโลนา จะทำการแข่งขันรอบรองชนะเลิศอีกนัดโดยจะมีการเล่นเลกแรกในวันที่ 10/11 เมษายนและการแข่งขันรอบสองในวันที่ 27/28 เมษายน

อาร์เซนอลเป็นผู้ชนะอังกฤษคนสุดท้ายในการแข่งขันระดับสโมสรในทวีปยุโรปเมื่อปี 2550 เมื่อมันยังเป็นที่รู้จักในชื่อยูฟ่าคัพหญิงก่อนที่จะได้แชมป์เปี้ยนลีกเมื่อปีที่แล้ว

 

อ่านต่อได้ที่ : http://www.supermarche-marrakech.com/

เครดิตโดย    : https://www.ufabet168.com/