UFABET168 การให้คะแนนของผู้เล่นฟุตบอลโลกอังกฤษ: Lioness ทุกคนต่างมีส่วนร่วมในฝรั่งเศสในฤดูร้อนนี้

UFABET168

 

ความสนุกจบลงแล้วการแข่งขันฟุตบอลโลก เสร็จสิ้น และถึงเวลาที่การโพสต์ชันสูตรจะเริ่มขึ้น เราอยู่ในใจกลางของการแข่งขันเมื่อเดือนที่แล้วเราได้เห็นรถไฟอังกฤษและการเล่นและ … ถึงเวลาตัดสินพวกเขา

ผู้รักษาประตู

Karen Bardsley: 8 – หนึ่งในผู้ยิ่งใหญ่ของอังกฤษ ‘What If’s of the World Cup นี้ จะเป็นเช่นไรถ้าบาร์ดสลีย์ในรูปแบบที่งดงามและมีการเข้าถึงที่ดีกว่าตัวสำรองของเธอจะเหมาะที่จะไปอเมริกาในลียง เทลฟอร์ดใกล้เคียงกับเป้าหมายทั้งสองนี้และด้วยความพิเศษของ Bardsley สามนิ้ว … จะเป็นเช่นไร?

Carly Telford: 7 – คุณรอทั้งอาชีพของคุณเพื่อดูการแข่งขันครั้งสำคัญจากนั้นทั้งสองก็เข้าร่วมในฤดูร้อนหนึ่ง ไม่ต้องทำอะไรมากมายกับอาร์เจนตินาและถูกทิ้งให้เปิดเผยสองครั้งจากการป้องกันของเธอกับสหรัฐฯ

Mary Earps: N / A

ป้อมปราการ

Lucy Bronze: 8 – ผู้เล่นที่มีพรสวรรค์อย่างน่าอัศจรรย์ซึ่งส่องไปทั่วประเทศอังกฤษ Bronze ดูราวกับว่าเธอรู้สึกถึงความสามารถของเธอในตอนท้ายพยายามที่จะทำทุกอย่างด้วยตัวเอง ความล้มเหลวในการมอบหมายให้ทำประตูให้กับสหรัฐอเมริกาเป็นครั้งแรกที่ Christen Press ตั้งเป้าหมายไว้

Steph Houghton: 8 – เพื่ออ้างอิงชื่อหนังสือที่เพิ่งเปิดตัว Brilliant Brilliant Brilliant Brilliant Brilliant กัปตันของอังกฤษกวาดปัญหามากมายที่สร้างขึ้นโดยทั้งระบบของฟิลเนวิลล์และเพื่อนร่วมทีมของเธอและควรได้รับคำชมเชยสำหรับการก้าวขึ้นเพื่อรับโทษกับสหรัฐอเมริกา

Millie Bright: 5 – สายที่ต้องเผชิญจะถูกดร็อปจากการเริ่มต้นของทัวร์นาเมนท์ แต่ยังคงอยู่ในส่วนของเธอเพราะร่างกายที่น่าประทับใจของเธอ ในท้ายที่สุดหนึ่งในนักแสดงที่อ่อนแอของอังกฤษ; ตั้งชื่อการผสมป้องกันและเธออาจเป็นส่วนหนึ่งของมัน

Demi Stokes: 6 – ไม่เคยออกกำลังกายเต็มที่และในการป้องกันประเทศอังกฤษที่ต้องวิ่งบ่อยครั้งนั่นเป็นปัญหา

Abbie McManus: 6 – ผู้เล่นที่แพ้ใน Bright ในการต่อสู้แบบตัวต่อตัวสำหรับช่องกลางหลังที่สอง ดีพอเมื่อเรียกร้อง

Alex Greenwood: 7 – แชร์จุดหลังซ้ายกับ Stokes และเพิ่มมิติที่แตกต่างให้กับการป้องกัน ทำประตูให้กับแคเมอรูนได้เป็นอย่างดี

Leah Williamson: 6 – เล่นหกนาทีในทัวร์นาเมนต์ดังนั้น …

Rachel Daly: 7 – เก่งกาจเป็นอะไรและแนะนำการกัดจริง ๆ ให้กับเกมกึ่งรอบชิงชนะเลิศของอังกฤษกับสหรัฐ

ฉาน

Keira Walsh: 7 – วางในตำแหน่งที่ยากลำบากในการเล่นในด้านที่เธอเป็นกองกลางเพียงคนเดียวที่อยู่ใกล้เธอมากขึ้นหรือน้อยลง แต่กลับเล่นได้ดีในเกมส่วนใหญ่ของเธอ ส่วนใหญ่ไม่ใช่ทั้งหมด

Jill Scott: 8 – ยอดเยี่ยมและหวงแหนอยู่ในสนามแทบไม่มีใบหญ้าที่เธอไม่ได้คลุม และใช้เวลาเพียง 12 นาทีในการเล่นเกมทุกเกมของอังกฤษกับ Steph Houghton และ Lucy Bronze

Georgia Stanway: 6 – ห้าเกม 108 นาที พูดถึงบทบาทของเธอในฐานะตัวแทนนิรันดร์ แต่เธอทำได้ดีโดยขาดความต่อเนื่อง

Jade Moore: 6 – ดี

Karen Carney: 7 – เอาล่ะเธอเล่นน้อยกว่าหนึ่งชั่วโมงในทัวร์นาเมนต์ทั้งหมด ได้รับความช่วยเหลือที่ดีและ … ดีมันเป็นเรื่องดีที่จะส่งตำนานออกไปพร้อมกับคำชมเล็กน้อย

Lucy Staniforth: 6 – เอ่อใช่ 12 นาที dunno

ข้างหน้า

Nikita Parris: 6 – คลังสินค้ากองหน้าที่ดีของฟิลเนวิลล์ทำงานกับกองหน้าเก่ง ๆ ของเขาได้เกือบทั้งหมด ริสเป็นหนึ่งในผู้ที่ถูกไล่ออกอย่างกว้างขวางภายใต้การดูแลของเขาและในขณะที่เธอไม่ได้เล่น ไม่ดีเท่า ที่ควร โอ้และมีบทลงโทษทั้งสองนี้ …

Ellen White: 9 – ไม่ใช่แค่ผู้เล่นของอังกฤษในทัวร์นาเมนต์ แต่อาจดีที่สุดจาก 24 ทีมในฝรั่งเศส เป้าหมายของเธอถูกนำมาอย่างชาญฉลาดและวิธีที่พวกเขากระจายออกไป (หนึ่งที่นี่หนึ่งที่นั่นสองที่นี่ ฯลฯ ) แสดงให้เห็นผู้เล่นที่จุดสูงสุดของพลังของเธอ

Fran Kirby: 5 – Lionesses อีกคนหนึ่งที่ทัวร์นาเมนต์ไม่เก่งไม่น่ากลัวและส่วนใหญ่ก็แค่ … แปลก เป็นการยากที่จะบอกว่าเธอจะเริ่มจากเกมหนึ่งไปอีกเกมหนึ่งและการขาดบทบาทที่ตัดสินไม่สามารถช่วยเธอได้ ดูแพ้ในบางเกม

Beth Mead: 7 – น่าเล่นมากกว่านี้ น่าจะเล่นได้มากกว่านี้? เสร็จสิ้นด้วยการช่วยเหลือมากที่สุดของผู้เล่นอังกฤษแม้จะเล่นน้อยกว่าครึ่งหนึ่งของนาที Lionesses เธอจะกลับมาและแข็งแกร่งขึ้น

โทนีดักแกน: 5 – หนึ่งในรายการโปรดของเนวิลล์ แต่อังกฤษดูอ่อนแอลงเมื่อเธอกลับมาจากอาการบาดเจ็บที่จุดเริ่มต้นของเธอกับผู้เล่นตัวจริงในญี่ปุ่น การแข่งขันที่น่าผิดหวังจากผู้เล่นที่สามารถส่งมอบมากขึ้น

Jodie Taylor: 6 – ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเป็นกองหน้าเมื่อการแข่งขันของคุณเป็น Ellen Actual White ที่มีการแข่งขันในชีวิตของเธอ ทำได้สำเร็จในฐานะผู้ทำประตูสูงสุดคนที่สองของอังกฤษด้วย … เอ่อ … หนึ่งประตู

อ่านต่อได้ที่ : http://www.ntaplus.com/
เครดิตโดย : https://www.ufabet168.com/