UFABET168 ฟุตบอลโลก 2019 ของผู้หญิง: เลือก All XI ระดับยุโรปจากผู้เล่นในทัวร์นาเมนต์

 

FBL-WOMEN-WC-2019-FRA-PORTRAIT
การแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2019 สำหรับผู้หญิงนั้นขึ้นอยู่กับพวกเราด้วยความแข็งแกร่งจากทั่วทุกมุมโลกตั้งแต่ยุโรปไปจนถึงอเมริกาเหนือและใต้เอเชียและโอเชียเนีย

แต่ XI ที่ดาราทุกคนจะประกอบไปด้วยผู้เล่นชาวยุโรปในการแข่งขันจะเป็นอย่างไร?

GK – Sarah Bouhaddi (ฝรั่งเศส)

ยุโรปมีผู้รักษาประตูระหว่างประเทศที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีตั้งแต่ Almuth Schult ของเยอรมนีไปจนถึง Hedvig Lindahl ของสวีเดน, Sari van Veenendaal ของเนเธอร์แลนด์และ Karen Bardsley ของอังกฤษ

DF – Lucy Bronze (อังกฤษ)

Lucy Bronze ได้รับการตั้งชื่อให้เป็นทีม All-Star ในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งสุดท้ายในปี 2558 หลังจากการแข่งขันครั้งใหญ่ของเธอและเริ่มจากจุดแข็งไปสู่ความแข็งแกร่งในช่วงหลายปีที่ผ่านมาโดยย้ายจากเมืองแมนเชสเตอร์ ดีที่สุดในโลก.

DF – Wendie Renard (ฝรั่งเศส)

Wendie Renard เป็นส่วนหนึ่งของทีม All-Star และ Dream Team ในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งสุดท้ายที่ผ่านมาและได้รับการตั้งเป้าหมายในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งสุดท้ายที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นสากลอย่างเต็มรูปแบบมาตั้งแต่ปี 2554 อายุปี

DF – Steph Houghton (อังกฤษ)

อังกฤษได้ก้าวกระโดดไปข้างหน้าในช่วงหลายปีที่กัปตันของสเต็ปฮัฟตั้นพร้อมกองหลังแมนเชสเตอร์ซิตี้ผู้นำที่ชาญฉลาดและมุ่งมั่นขับไลโอเนสให้เป็นอันดับสามในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายและรอบรองชนะเลิศยูโร 2017

DF – Amel Majri (ฝรั่งเศส)

แม้ว่าในขั้นต้นจะอยู่ในตำแหน่งที่ไกลออกไป Amel Majri ได้ทำการเปลี่ยนที่ประสบความสำเร็จเป็นแบ็กซ้ายสำหรับลียง เธอก็เป็นอีกคนหนึ่งใน XI ยุโรปที่ได้รับการคัดเลือกซึ่งคดีนี้ได้รับความนิยมอย่างมากหลังจากความสำเร็จของสโมสร

MF – Amandine Henry (ฝรั่งเศส)

Amandine Henry จะเป็นผู้เล่นในการยกถ้วยรางวัลฟุตบอลโลกในเดือนหน้าหากว่าฝรั่งเศสทำได้ดีในศักยภาพอันยิ่งใหญ่ของพวกเขาและชนะการแข่งขันในบ้านดิน 29 ปีเริ่มการสะกดคำที่สองของเธอกับลียงเมื่อปีที่แล้วหลังจากการเล่นการสะกดคำในสหรัฐอเมริกา

MF – Dzsenifer Marozsan (ประเทศเยอรมนี)

Dzsenifer Marozsan ดาวที่ไม่ต้องสงสัยของทีมเยอรมันคาดว่าจะถึงขั้นตอนสุดท้ายของการแข่งขันฟุตบอลโลกเหมือนที่เคยทำ เธอได้รับรางวัลเหรียญทองโอลิมปิกในปี 2559 และได้ยกระดับแชมเปี้ยนส์ลีกด้วยสองสโมสรที่แตกต่างกัน – FFC แฟรงค์เฟิร์ตและด้านปัจจุบันของลียง

MF – Caroline Graham Hansen (นอร์เวย์)

นักปราชญ์ชาวนอร์เวย์ Caroline Graham Hansen จะเล่นในสโมสรฟุตบอลของเธอสำหรับผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายแชมเปี้ยนส์ลีกบาร์เซโลนาในปี 2019 ในฤดูกาลหน้าหลังจากเพิ่งได้รับการถ่ายทอดความฝันจาก Wolfsburg ตัวแทนจากเยอรมัน

FW – Nikita Parris (อังกฤษ)

Nikita Parris เป็นดาวเด่นดวงที่สามของอังกฤษที่เข้าร่วมเครื่องจักรลียงในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เธอเพิ่งสนุกกับฤดูกาลที่ดีที่สุดในอาชีพการงานของเธอจนถึงปัจจุบันในปี 2018/19 หลังจากทำคะแนนได้ 19 ประตูในลีกซุปเปอร์สตรีและได้รับรางวัลนักฟุตบอลยอดเยี่ยมแห่งปี

FW – Vivianne Miedema (เนเธอร์แลนด์)

Vivianne Miedema ไปที่ฟุตบอลโลกนอกฤดูทำลายสถิติกับอาร์เซนอลให้คะแนนมากกว่าเป้าหมายต่อเกม – 22 – ใน WSL ในขณะที่ Gunners อ้างชื่อ แม้อายุไม่ถึง 23 ปีเธอเพิ่งทำประตูระดับนานาชาติครั้งที่ 58 ของเธอด้วยการปรากฏตัวเพียง 75 ครั้ง

FW – Eugenie Le Sommer (ฝรั่งเศส)

เมื่อเดือนที่แล้ว Eugenie Le Sommer ดาราชาวฝรั่งเศสชนะการแข่งขันแชมเปี้ยนส์ลีกครั้งที่หกกับลียง นี่คือหลังจากชนะเก้าส่วนที่ 1 ของเธอและ Coupe de France ที่เจ็ด มีผู้เล่นเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่จะเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกในฤดูร้อนนี้ได้ทำประตูระดับสากลมากขึ้น

อ่านต่อได้ที่ : http://www.supermarche-marrakech.com/
เครดิตโดย : https://www.ufabet168.com/