UFABET168 เวิร์ลด์คัพกลุ่ม B ดูตัวอย่าง: เยอรมัน, สเปน, จีน, แอฟริกาใต้

UFABET168

การแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2019 ฟีฟ่าหญิงนั้นขึ้นอยู่กับเราในฐานะประเทศที่ 24 ลงมายังฝรั่งเศสในช่วงฤดูร้อนนี้เพื่อชิงรางวัลสูงสุด

นี่คือคำแนะนำของคุณเกี่ยวกับกลุ่ม B ซึ่งมีเยอรมนีสเปนจีนและแอฟริกาใต้

ประเทศเยอรมัน

การจัดอันดับ FIFA: 2nd

ฟุตบอลโลกที่ดีที่สุด: ผู้ชนะ (2003, 2007)

โค้ช: Martina Voss-Tecklenburg – อดีตชาวเยอรมันต่างชาติเข้ามากุมบังเหียนด้านชาติเมื่อจบแคมเปญการคัดเลือกที่ไม่สมบูรณ์แบบ แต่นี่ไม่ใช่ประสบการณ์ครั้งแรกของเธอในการจัดการฟุตบอลโลก ก่อนหน้านี้เธอดูแลสวิตเซอร์แลนด์ในระหว่างการแข่งขันปี 2558

ผู้เล่นที่น่าจับตามอง: Dzsenifer Marozsan – Marozsan จะเป็นแรงบันดาลใจให้เยอรมนีประสบความสำเร็จในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2550 ในวันที่เธอกองกลางตัวรุกมีความสามารถในการปลดล็อกการป้องกันใด ๆ ต่อหน้าเธอ

Rising Star: Lena Oberdorf – เมื่ออายุเพียง 17 ปี Oberdorf จะเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่อายุน้อยที่สุดในฝรั่งเศสในปีนี้ แต่ก็ยังคงเป็นที่รู้กันว่าจำนวนผู้เล่นในกองกลางจะเป็นเท่าใด

ความคาดหวัง: ความคาดหวัง อยู่ในระดับสูงเสมอสำหรับประเทศเยอรมนีและพวกเขาจะมีความหวัง การคืน สู่ก้าวสูงสุดของฟุตบอลหญิงในฤดูร้อนนี้

ธุรกิจอื่นใด นี่จะเป็นการแข่งขันครั้งใหญ่ครั้งแรกของเยอรมนีตั้งแต่ปี 2547 โดยไม่ต้องมี Anja Mittag 158 คนมาก่อนซึ่งจะประกาศลาออกจากการแข่งขันฟุตบอลต่างประเทศในปี 2560

สเปน

การจัดอันดับ FIFA: 13

ฟุตบอลโลกที่ดีที่สุด: ขั้นตอนกลุ่ม (2015)

โค้ช: Jorge Vilda – ได้รับการแต่งตั้งหลังจากการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2015 ที่น่าผิดหวังของสเปน Vilda มีบทบาทสำคัญในการพัฒนาของสเปนในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาโดยเฉพาะพวกเขาในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศของยุโรปในปี 2017

ผู้เล่นที่ดู: Vicky Losada – หนึ่งในสิบผู้เล่นบาร์เซโลนาที่จะรวมอยู่ในทีมประสบการณ์ของ Losada จะมีความสำคัญต่อสเปนในปีนี้ ที่น่าสนใจคือเธอยิงประตูแรกของฟุตบอลโลกกับคอสตาริกาในปี 2558

ดาวรุ่ง: Patricia Guijarro – อายุ 21 ปีได้รับรางวัล Golden Ball และ Golden Boot ในการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2018 อันเดอร์ -20 ดังนั้นเธอจึงมีอะไรมากมายที่จะอยู่ได้จนถึงปีนี้

ความคาดหวัง : สเปนมาไกลตั้งแต่ออกเป็นกลุ่มในปี 2558 และพวกเขาจะมีความหวังในการเข้าสู่รอบหลังของรอบน็อคเอาท์

ธุรกิจอื่นใด ผู้เล่นเพียงสามคนจากทีมสุดท้ายเล่นฟุตบอลนอกประเทศสเปน: ครองตำแหน่ง FC Celia Jimenez และคู่ลีกฝรั่งเศส Virginia Torrecilla และ Irene Paredes

ประเทศจีน

การจัดอันดับ FIFA: 16

ผลงานที่ดีที่สุด: นักวิ่งขึ้น (2542)

โค้ช: เจียซิ่วฉวน – อดีตประเทศจีนอดีตได้รับการแต่งตั้งให้เป็นหัวหน้าโค้ชในเดือนพฤษภาคม 2018 และเขาได้ดูแลสถานที่ที่สามที่ Asian Cup ของผู้หญิงรวมถึงเหรียญเงินในการแข่งขัน Asian Games ระหว่างปีแรกที่เขาดำรงตำแหน่ง

Player to Watch: วังซวง – สมาชิกคนเดียวของทีมจีนที่ใช้การค้าของเธอในยุโรปดารา PSG จะเป็นหัวใจของทุกอย่างสำหรับจีนในปีนี้ กองกลางที่โจมตีได้ต่อสู้กับอาการบาดเจ็บนี้ ฤดู แต่เธอควรที่จะเปล่งประกายในฝรั่งเศส

Rising Star: Xu Huan – Huan ได้รับการคัดเลือกเป็นเสื้ออันดับหนึ่งสำหรับทัวร์นาเมนต์ในปีนี้ดังนั้นผู้ที่อายุ 20 ปีอาจถูกคาดหวังให้เป็นผู้รักษาประตูตัวเลือกอันดับหนึ่งแม้จะไม่มีประสบการณ์

ความคาดหวัง: จีนถึงรอบรองชนะเลิศในปี 2558 แต่การทำเช่นนั้นอีกครั้งจะเป็นความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่เนื่องจากคุณภาพของการคัดค้านกลุ่ม B ของพวกเขา การแข่งขันนัดสุดท้ายของพวกเขากับทีมสเปนจะเป็นเด็ดขาด

ธุรกิจอื่นใด จีนไม่เคยล้มเหลวในการก้าวออกจากรอบแบ่งกลุ่มก่อนหน้านี้โดยมีคุณสมบัติในรอบการทำให้ล้มลงจากการปรากฏตัวครั้งก่อนทั้งเจ็ด

แอฟริกาใต้

การจัดอันดับ FIFA: 49th

ดีที่สุด: N / A – เปิดตัว

โค้ช: Desiree Ellis – เครดิตในฐานะหนึ่งในผู้บุกเบิกฟุตบอลหญิงในแอฟริกาใต้ Ellis เข้ารับตำแหน่งผู้จัดการดูแลประเทศของเธอในปี 2559 ก่อนที่จะได้รับงานเต็มเวลาในปีพ. ศ. 2561 ประสบการณ์การจัดการอื่น ๆ ของเธอ อยู่กับ Spurs Ladies ระหว่างปี 2549 ถึง 2559

ผู้เล่นที่ จับตาดู : Janine van Wyk – ด้วยตัวพิมพ์ใหญ่ 165 ตัวที่ชื่อ Van Wyk ทำให้ Van Wyk เป็นที่รู้จักมากที่สุดในนามของผู้เล่นชาวแอฟริกาใต้ชายหรือหญิง เธอจะต้องใช้ประสบการณ์ทั้งหมดของเธอเพื่อช่วยเพื่อนร่วมทีมของเธอในฝรั่งเศส

ดาวรุ่ง : Sibulele Holweni – โฮลเวนิไล่ออกประเทศของเธอในการแข่งขันฟุตบอลโลก -17 ปีที่แล้วและเธอก็ถูกติดตามอย่างรวดเร็วในการแข่งขันระดับสูง

ความคาดหวัง: การออกจากกลุ่มเป็นสิ่งที่แอฟริกาใต้จะหวังและอะไรก็ตามหลังจากนั้นจะเป็นโบนัสที่ไม่คาดคิด

ธุรกิจอื่นใด แม้ว่านี่จะเป็นการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งแรกของพวกเขา แต่ก่อนหน้านี้แอฟริกาใต้ได้ผ่านเข้ารอบไปแล้วถึงห้าครั้งในการแข่งขันชิงแชมป์แอฟริกาหญิง

การแข่งขันกลุ่ม B
วันที่
ทีมงาน
Kick-Off
แห่ง
8 มิถุนายน 2562
เยอรมันกับจีน
03:00
Roazhon Park, Rennes
8 มิถุนายน 2562
สเปนกับแอฟริกาใต้
06:00
สนามกีฬา Stade Océane, Le Havre
12 มิถุนายน 2562
เยอรมนีกับสเปน
06:00
สนามกีฬา Stade du Hainaut, วาลองเซียน
13 มิถุนายน 2562
แอฟริกาใต้กับจีน
09:00
Parc des Princes, ปารีส
17 มิถุนายน 2562
จีนกับสเปน
06:00
สนามกีฬา Stade Océane, Le Havre
17 มิถุนายน 2562
แอฟริกาใต้เทียบกับเยอรมนี
06:00
สนามกีฬา Stade de la Mosson, Montpellier

อ่านต่อได้ที่ : http://www.supermarche-marrakech.com/
เครดิตโดย : https://www.ufabet168.com/