UFABET168 ผู้หญิงอังกฤษกับสเปนหญิง: Lionesses ผู้เล่นตัวจริงที่ดีที่สุดของ Phil Neville สำหรับ World Cup Warm Up

 

UFABET168

อังกฤษเข้ายึดสเปนในคืนวันอังคารขณะที่ Lionesses ได้เตรียมพร้อมสำหรับการเริ่มต้นการแข่งขันฟุตบอลโลกหญิงในปลายฤดูร้อนนี้

ด้านของฟิลเนวิลล์ลดลงอย่างน่าผิดหวัง 1-0 เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาซึ่งทำให้พ่ายแพ้ต่อแคนาดาในวันศุกร์และหวังว่าจะได้ผลการแข่งขันที่ดีขึ้นและมีเวลาเหลือน้อยก่อนที่จะเริ่มทัวร์นาเมนต์ในเดือนมิถุนายน

ด้วยเนวิลล์ที่คาดการณ์ไว้ว่าเขาจะทำการเปลี่ยนแปลงกลุ่มผู้เล่นตัวจริงของเขาเพื่อเปิดโอกาสให้ทีมที่เหลือได้สร้างความประทับใจนี่คือภาพของทีมที่มีศักยภาพที่จะเผชิญหน้ากับสเปน

ผู้รักษาประตู

GK – Karen Bardsley (แมนเชสเตอร์ซิตี้): เมื่อเนวิลล์เลือกที่จะหมุนผู้รักษาประตูของเขาในเกมที่ผ่านมา Carly Telford ของเชลซีเป็นคู่แข่งที่ใหญ่ที่สุดของ Bardsley ในอันดับหนึ่ง แต่ด้วยมิตรภาพที่เพิ่มขึ้นอีกเพียงสองครั้งหลังจากสเปนเริ่มต้นก่อนที่การแข่งขันฟุตบอลโลกจะเริ่มขึ้นนี่อาจเป็นโอกาสสำหรับเนวิลล์ที่จะพิสูจน์ว่าใครเป็นผู้รักษาประตูเริ่มต้นของทีมในช่วงฤดูร้อนนี้

ป้อมปราการ

RB – Lucy Bronze (ลียง): ประกาศผู้เล่นที่ดีที่สุดของโลกโดยเนวิลล์, Bronze ถูกผลักเข้าสู่ตำแหน่งกองกลางกลางกับแคนาดา ด้วย Jordan Nobbs ตัดขาดการบาดเจ็บในระยะยาวอาจเป็นที่เข้าใจได้ว่าดาวลียงย้ายเข้ามาอยู่กลางสวนสาธารณะ แต่วันอังคารอาจเห็นเธอกลับไปสู่ตำแหน่งที่คุ้นเคยมากขึ้น

CB – Gemma Bonner (แมนเชสเตอร์ซิตี้): เมื่อไม่ได้เล่นให้กับไลโอเนสมานานกว่าหนึ่งปี Bonner ทำให้เธอกลับไปที่เวทีระหว่างประเทศเมื่อเธอถูกเรียกตัวเข้าสู่ถ้วย SheBelieves เมื่อเดือนที่แล้ว หนึ่งในนักเตะ เมือง ในทีมอังกฤษจำนวน 27 ปีจะหวังที่จะเดิมพันเพื่อเรียกร้องแทนที่สเต็ปฮัฟตั้นเพื่อนร่วมทีมสโมสรหลังจากถอนตัวในช่วงปลายกัปตันของเธอ

CB – Abbie McManus (แมนเชสเตอร์ซิตี้ – ภาพ): เข้า แถวข้างๆเพื่อนร่วมทีม Steph Houghton ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Lionesses center of defense ในวันศุกร์ที่ McManus น่าจะเป็นเพื่อนร่วมทีม City คนอื่นใน Bonner ด้วยการสื่อสารที่ด้านหลังสำคัญมากการเชื่อมต่อของ McManus และเมืองบอนเนอร์อาจทำให้รู้สึกว่าไม่มีตัวตนของกัปตันฝั่ง

LB – อเล็กซ์กรีนวูด (แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด): เมื่อเดมี่สโต๊คเข้ามาทำหน้าที่แบ็กซ้ายกับแคนาดากรีนวูดจะจินตนาการถึงโอกาสที่เธอจะกลับมาเป็นผู้เล่นตัวจริงในวันอังคาร กัปตันของปีศาจแดงอยู่ในสภาพที่ดีในระดับสโมสรและจะมั่นใจในการสร้างทีมแบ็กซ้ายของตัวเองก่อนการแข่งขันฟุตบอลโลก

ฉาน

CM – ลีอาห์วิลเลียมสัน (อาร์เซนอล): ผู้เล่นเอนกประสงค์สามารถเล่นได้ที่กลางหลังและในตำแหน่งกองกลางกลางความสงบของวิลเลียมสันมีไว้ในครอบครองได้เห็นเธอถูกนำมาใช้เป็นศูนย์เล่นครึ่งลูกสำหรับมือปืนในซูเปอร์ลีกหญิง หลังจากการทดลองของ Lucy Bronze ในตำแหน่งกองกลาง Williamson อาจพบว่าตัวเองกำลังทำสิ่งเดียวกันในวันอังคาร

CM – Keira Walsh (ภาพเมืองแมนเชสเตอร์): หนึ่งในวีรบุรุษที่ไม่ได้ร้องทั้งในสโมสรและในระดับนานาชาติวอลช์ได้กลายเป็นบุคคลสำคัญในด้านที่ทำให้อายุของเธออ่อนเยาว์ หนึ่งในนักแสดงที่ดีกว่าในการพ่ายแพ้ให้กับแคนาดาวอลช์มีแนวโน้มที่จะรักษาตำแหน่งของเธอกับสเปน

CM – Jill Scott (แมนเชสเตอร์ซิตี้): กองกลางตัวเก๋าที่มีความสุขกับคาถาที่ Sunderland, Everton และตอนนี้แมนเชสเตอร์ซิตี้การปรากฏตัวแบบกล่องต่อกล่องของสก็อตต์มีความสำคัญต่อความสมดุลของฝั่ง ด้วยสิงโตมากกว่า 130 ตัวสำหรับ Lionesses ประสบการณ์ 32 ปีจะเป็นสิ่งสำคัญในฤดูร้อนนี้

ข้างหน้า

LW – Georgia Stanway (แมนเชสเตอร์ซิตี้): เสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักเตะเยาวชนยอดเยี่ยมแห่งปีของ PFA ในปี 2560 สแตนเวย์มีความสุขมากขึ้นในช่วงสองสามฤดูกาลที่ผ่านมา หลังจากทำคะแนนได้สิบประตูใน 26 เกมในฤดูกาล 2017/18 อายุ 20 ปีมีความสุขกับหนึ่งในแคมเปญที่ดีที่สุดของเธอที่ทำประตูเก้าวันในเกม Super League เพียงสิบเกม

RW – Beth Mead (ภาพ – อาร์เซนอล): หลังจากบันทึกคะแนนการยิงประตูที่น่าทึ่งจาก 77 ประตูใน 78 นัดสำหรับซันเดอร์แลนด์มี้ดได้ย้ายไปยัง อาร์เซนอล ในเดือนมกราคม 2017 ด้วยกองหน้าดาว Vivianne Miedema รับบทบาทอันดับเก้าสำหรับ มือปืนทุ่งหญ้านิยามตัวเองใหม่ในฐานะอนุรักษ์นิยมที่อุดมสมบูรณ์และอาจดำเนินการจากบทบาทนั้นสำหรับ Lionesses ในวันอังคาร

เซนต์ – เอลเลนไวท์ (เบอร์มิงแฮม): เมื่อมาถึงโรงเรียนที่อาร์เซนอลไวท์ย้ายไปลอนดอนเพื่อเข้าร่วมกับเชลซีตอนอายุ 16 และเล่นให้กับ Gunners, Leeds, Notts County และเบอร์มิงแฮม ด้วย 27 ประตูใน 78 แคปต่างประเทศไวท์นำประสบการณ์มากมายและอาจแทนที่โจดี้เทย์เลอร์ที่มีแนวโน้มว่าจะพัก

อ่านต่อได้ที่ : http://www.supermarche-marrakech.com/

เครดิตโดย : https://www.ufabet168.com/