UFABET168 Yeovil Town Ladies เข้าสู่การบริหารหลังจากการต่อสู้ทางการเงินอย่างต่อเนื่อง

 

Yeovil Town Ladies จะเข้าสู่ตำแหน่งผู้บริหารตามฤดูกาลที่เต็มไปด้วยปัญหาทางการเงินให้กับสโมสร

ด้านซูเปอร์ลีกหญิงมีฤดูกาลที่ยากลำบากในการบินชั้นนำโดยนั่งลงที่ด้านล่างของตารางสำหรับการหาเสียงส่วนใหญ่ของพวกเขา พวกโกลเวอร์ยังถูกหักคะแนนสิบคะแนนจากสมาคมฟุตบอลทั้งหมด

ในแถลงการณ์ใน เว็บไซต์ทางการของสโมสร พวกเขากล่าวว่า“ Yeovil Town Ladies ยอมรับการตัดสินใจของ FA ที่จะกำหนดบทลงโทษทางกีฬาในสโมสรเนื่องจากปัญหาทางการเงินที่ประกาศเมื่อต้นเดือนนี้ สโมสรตระหนักดีว่าจะไม่ได้เล่นใน FA Super Super League ในฤดูกาลหน้า”

FA ยืนยัน ว่าฝ่าย WSL แจ้งให้พวกเขาทราบถึงความตั้งใจที่จะแต่งตั้งผู้ดูแลระบบ

Yeovil ดิ้นรนหาเงินมาตลอดฤดูกาลเนื่องจากพวกเขากลายเป็นสโมสรอาชีพเต็มเวลาก่อนที่จะเริ่มฤดูกาล ตอนนี้ลูกโลกอยู่ด้านล่างสุดของลีกโดยลบด้วยคะแนนหกแต้มโดยมีการบันทึกเพียงหนึ่งเดียวที่ชนะในทุกฤดูกาลกับเอฟเวอร์ตันเมื่อเดือนพฤศจิกายน

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาสโมสรถูกบังคับให้ตัดเงินให้กับพนักงานเพื่อให้สถานะทางการเงินของพวกเขาแข็งแรง เช่นเดียวกันนี้เยโอวิลกำลังพิจารณาย้อนกลับไปสู่สถานะพาร์ทไทม์เพื่อพยายามรักษาสโมสรให้มีชีวิตชีวา

ในคำแถลงของพวกเขาพวกเขากล่าวเสริมว่า“ สโมสรต้องการขอบคุณแฟน ๆ ที่ให้การสนับสนุนอย่างไม่น่าเชื่อในฤดูกาลนี้และจะถามว่าพวกเขาจะได้โปรดได้รับมันต่อไปหรือไม่และทำให้เกมสุดท้ายเป็นการเฉลิมฉลองว่า ขั้นตอนต่อไปของการพัฒนา

“ สโมสรกำลังรอคอยที่จะสร้างตัวเองในการแข่งขันชิงแชมป์ในฤดูกาลหน้าและสร้างอนาคตอีกครั้งทั้งในและนอกสนาม”

Yeovil นั้นมีความปลอดภัย 15 คะแนนโดยมีเกมให้เล่นถึงห้าเกมและจะต้องชนะเกมที่เหลือทั้งหมดรวมถึง Everton และ Brighton เพื่อกำจัดเกมที่เหลือทั้งหมดเพื่อเอาชีวิตรอดให้รอด

นี่จะเป็นฤดูกาลที่สามติดต่อกันที่ Glovers ได้สิ้นสุดจุดสูงสุดของเที่ยวบินสูงสุดแม้ว่าการผลักไสครั้งแรกของพวกเขาจากแผนกเนื่องจากไม่มีการผลักไสในปี 2560 และกระบวนการออกใบอนุญาต FA สโมสรในปี 2561

เมื่อ Yeovil เดินทางไปที่ Toffees ในบ่ายวันอาทิตย์ความพ่ายแพ้หรือแม้กระทั่งการจับฉลากอย่างเป็นทางการจะทำให้พวกเขาตกชั้นและส่งพวกเขาลงสู่การแข่งขันชิงแชมป์

อ่านต่อได้ที่ : http://www.supermarche-marrakech.com/

อ่านต่อได้ที่ : https://www.ufabet168.com/