UFABET168 Liverpool vs Arsenal: Reds Lines ที่ดีที่สุดของ Vicky Jepson

 

UFABET168

ลิเวอร์พูลหญิงสาวกลับไปสู่การปฏิบัติในช่วงบ่ายวันอาทิตย์เมื่อพวกเขายินดีต้อนรับอาร์เซน่อลหญิงไปยังสวน Prenton

เดอะเรดส์จะกระตือรือร้นที่จะเด้งกลับจากการพ่ายแพ้กลับไปสู่การพ่ายแพ้ซึ่งทำให้บุ๋มในแคมเปญซูเปอร์ลีกหญิงของพวกเขา พวกเขาแพ้ 3-0 ไปแมนเชสเตอร์ซิตี้เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาและถูกเชลซี 4-0 โดยเชลซีเมื่อสี่วันก่อน

นี่คือภาพรวมของผู้เล่นตัวจริงที่มีศักยภาพของ Vicky Jepson สำหรับการเยี่ยมชม Arsenal ใน วันอาทิตย์
1. ผู้รักษาประตูและผู้พิทักษ์

Anke Preuss (GK) – ปรูสส์ ได้ก่อตั้งตัวเองเป็นผู้รักษาประตูตัวเลือกอันดับแรกของลิเวอร์พูลตั้งแต่เข้าร่วมจากซันเดอร์แลนด์เมื่อฤดูร้อนที่ผ่านมา เยอรมันเป็นตัวเลือกที่ปลอดภัยสำหรับเจปสันในฤดูกาลนี้และควรเริ่มต้นอีกครั้งในวันอาทิตย์

Leighanne Robe (RB) – Robe เป็นอีกหนึ่งฤดูร้อนลายเซ็นใหม่ของ Reds ซึ่งตอนนี้เป็นปกติในหมู่ด้าน 25 ปีเข้าร่วมจาก Millwall Lionesses ในช่วงเริ่มต้นของฤดูกาลแม้ว่าการปรากฏตัวของเธอได้ถูก จำกัด ให้ถ้วยทวีป

Leandra Little (CB) – กัปตันทีมลิเวอร์พูลจะเป็นหัวใจของการป้องกันอีกครั้งเพราะเธอหวังว่าจะทำให้อาร์เซนอลเงียบ เล็ก ๆ น้อย ๆ ได้รับปลอกแขนกัปตันแม้จะเพิ่งมาร่วมงานกับ Doncaster Rovers Belles ในช่วงฤดูร้อนในขณะที่เธอนำประสบการณ์มากมายมาให้ทีม

โซฟีแบรดลีย์ – โอ๊คแลนด์ (CB) – แบรดลีย์ – โอ๊คแลนด์เป็นอีกหนึ่งการเซ็นสัญญาใหม่ของเรดส์ซึ่งได้สร้างสวิทช์เดียวกับลิตเติ้ลซัมเมอร์เมื่อปีที่แล้ว รองกัปตันอายุ 29 ปีของลิเวอร์พูลยังนำประสบการณ์มาสู่ทีมอีกด้วยโดยได้เป็นตัวแทนของทีม GB ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกปี 2012

Jemma Purfield (LB) – ดูเหมือนว่า Purfield จะสร้างเส้นหลังของ Reds ในวันอาทิตย์โดยย้ายจากสหรัฐอเมริกาเพื่อเข้าร่วม Liverpool ในหน้าต่างโอนย้ายฤดูหนาว เด็กวัย 22 ปีมีความประทับใจในการป้องกันและมีศักยภาพมากมายสำหรับอนาคต
2. เลียงฉาน

Amy Rodgers (CM) – Rodgers น่าจะเป็นหนึ่งในสามของมิดฟิลด์กลางที่ Jepson จัดวางในวันอาทิตย์หลังจากเข้าร่วมจากคู่แข่งในเมือง เอฟเวอร์ตัน อายุ 18 ปีเป็นประเทศอังกฤษด้วยซึ่งเป็นตัวแทนของทีม Three Lionessess ‘Under-19

ลอร่าคูมบ์ส (CM) – คูมบ์สมีความสุขกับอาชีพการงานที่ประสบความสำเร็จมาแล้วที่ เชลซี จนถึงปี 2559 เมื่อเธอยืมตัวมาที่ลิเวอร์พูล คูมบ์รักษาความปลอดภัยเป็นประวัติศาสตร์คู่กับบลูส์ในปี 2558 ชนะการแข่งขัน Super League และ FA Women’s Cup

Niamh Fahey (CM) – Fahey ควรเป็นกองกลางของลิเวอร์พูลที่ Prenton Park ด้วยเช่นกันเมื่อฤดูร้อนปีที่แล้วจากบอร์โดซ์ ชาวไอริชในต่างประเทศมีหมวกครึ่งศตวรรษสำหรับทีมชาติของเธอและได้รับเกียรติในประเทศอังกฤษทุกครั้งที่เธออยู่กับอาร์เซนอลและเชลซี
3. ส่งต่อ

Kirsty Linnett (RW) – Linnett สามารถเล่นปีกกับ Arsenal ได้แม้จะถูกใช้เป็นกองหน้าเป็นหลัก 25 ปีที่เซ็นสัญญากับลิเวอร์พูลจาก รีดดิ้ง เมื่อฤดูร้อนปีที่แล้วเธอได้เป็นตัวแทนของอังกฤษในสามระดับที่แตกต่างกันตลอดอาชีพของเธอ

Courtney Sweetman-Kirk (ST) Sweetman-Kirk จะต้องเริ่มต้นในวันอาทิตย์เนื่องจากแรงกดดันจากผู้ทำประตูสูงสุดของลิเวอร์พูลเพื่อสร้างผลงานที่ยิ่งใหญ่ 28 ปีในฤดูกาลนี้ทำได้ยอดเยี่ยมมากโดยยิงได้สิบประตูใน 17 นัด

Yana Daniels (LW) – Daniels จะประกอบไปด้วยสามคนที่จู่โจมของลิเวอร์พูลในสุดสัปดาห์นี้ขณะที่ Reds ดูทำประตูแรกในสามเกม กองหน้าชาวเบลเยียมเป็นผู้เล่นที่มีประสบการณ์อีกคนหนึ่งของเจปสันโดยได้เล่นในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปหญิงยูฟ่าเมื่อปี 2560

 

อ่านต่อได้ที่ : http://www.supermarche-marrakech.com/

เครดิตโดย : https://www.ufabet168.com/